Cách sử dụng găng tay dùng 1 lần

Bao tay y tế không bột là loại bao tay chỉ sử dụng 1 lần sau khi khám bệnh hoặc phẫu thuật. Trước khi sử dụng bạn nên xác định rõ kích thước bàn tay người sử dụng để có thể lựa chọn size găng tay chính xác tránh bị rách.

Nên lựa chọn 1 đôi găng tay bất kỳ, với tính năng sử dụng linh hoạt được cho cả 2 tay. Trước khi mang bao tay, hãy thực hiện việc phẩy nhẹ bao tay nhằm giúp cho bao tay thẳng lại, không bị kết dính các ngón vào lòng bàn tay.

Mang bao tay vào cho các ngón tay trước và kéo từ từ nhẹ nhàng vào phía lòng bàn tay. Sau đó từ lòng bàn tay kéo toàn bộ bao tay ra phía sau cổ tay, đảm bảo rằng cổ của bao tay ra đến cổ tay. Và bạn không nên kéo trực tiếp bao tay từ lòng bàn tay ra cổ tay vì sẽ rất dễ rách nếu kéo mạnh.

Cách bảo quản găng tay y té không bột đúng cách: bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Hộp bao tay khi đã mở để sử dụng, phải cất kỹ để tránh ánh sáng mặt trời và ánh điện. Và bạn nên tránh sử dụng trực tiếp với hóa chất. Nếu da bị mẫn cảm, hãy ngừng sử dụng và hỏi ý kiến từ các chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02223 810 962