Công dụng của găng tay y tế dùng 1 lần

Khi sử dụng găng tay y tế không bột thường mang lại sự vừa vặn, khéo léo và không có cảm giác bị cản trở khi chúng ta sử dụng chúng. Đó cũng là lý do mà loại găng tay này được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật nhằm phát huy hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm việc của các bác sĩ.

Ngoài ra, loại găng tay y tế này còn dùng để bảo vệ người sử dụng và bảo vệ cho đôi tay khỏi hóa chất độc hại, giúp cho da tay khi mang găng có cảm giác thoải mái và an toàn khi làm việc ở môi trường độc hại.

Găng tay y tế dùng để nhằm bảo vệ bàn tay người sử dụng, do đó hiện nay được ứng dụng phổ biến với tác dụng chính đó là để phòng chống hóa chất và phòng nhiễm khuẩn với các tác nhân như: vi khuẩn, vi rút, hay máu, ký sinh cơ thể.

Đây có thể được xem là một món đồ để bảo hộ lao động thiết yếu được được sử dụng cho tất cả người tiêu dùng bao gồm: dược sĩ, nha sĩ, hoặc nhân viên trong ngành y tế.

Hiện tại, găng tay y tế cũng không chỉ trong lĩnh vực y tế, nha khoa mà còn lấn sân sang cả các ngành như thực phẩm, phòng thí nghiệm và cả trong 1 số ngành công nghiệp nhẹ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02223 810 962